background

Chính sách hoạt động của công ty

1. Chính sách nhân sự:

** Will Logistics nhận thức rõ về tầm quan trọng đến chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài, đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân trong sự nghiệp phát triển của công ty.
** Will Logistics tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo, luôn tận tụy với công việc, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.
** Will logistics tự hào là ngôi nhà chung thứ hai cho từng thành viên và một tập thể đoàn kết vững mạnh, trong đó mọi thành viên đều cống hiến hết sức, chân thành và chia sẻ kinh nghiệm làm việc tận tình với nhau.

2. Chính sách kinh doanh:

** Tiên phong trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, vận chuyển đa phương thức toàn cầu, chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển khép kín, dịch vụ tích hợp 3PL và trở thành bạn đồng hành cùng các nhà đầu tư sản xuất.
** Sẵn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển cũng như liên kết chặt chẽ với các hãng vận chuyển trên thế giới để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ vận tải.
** Tập thể Will Logistics luôn luôn quan tâm, chia sẻ, cải tiến và đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Chính sách về chất lượng:

** Cam kết cung cấp dịch vụ giao nhân vận chuyển đa phương thức theo tiêu chuẩn của FIATA, IATA.
** Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
** Đào tạo và tái đào tạo tất cả nhân viên về nghiệp vụ để đảm bảo đạt được kỷ năng ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng dịch vụ.
** Áp dụng, duy trì và luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
** Vận chuyển và giao hàng tới khách hàng đúng thời gian quy định.