background

Sơ lược

WILL LOGISTICS CO.,LTD

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIAO NHẬN Ý CHÍ

Hân hoan chào đón quý khách đến Công Ty TNHH TM-DV Giao Nhận Ý Chí. Một trong những công ty giao nhận quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, nơi luôn ý thức tìm mọi cách thích ứng và thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi.

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ đạt chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất cho từng khách hàng cũng như tư vấn giải pháp tổng thể về giao nhận, chuỗi cung ứng toàn cầu cho quý khách.

Công Ty TNHH TM-DV Giao Nhận Ý Chí được thành lập nam 2009 bởi những lãnh đạo có tâm huyết & đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành giao nhận vận tải quốc tế. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ & chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình nhằm thoả mãn nhu cầu giao nhận (an toàn, đúng lúc) và phù hợp với tài chính của từng khách hàng.

Văn phòng có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh, mạng lưới hơn 500 đại lý với các đối tác năng động, chuyên nghiệp toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho nhu cầu giao nhận vận tải, chuỗi cung ứng của quý khách mọi lúc mọi nơi.

Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Ý Chí cung cấp cho quý khách hàng giải pháp giao nhận và vận tải toàn cầu như:

** HÀNG KHÔNG (XUẤT KHẨU/ NHẬP KHẨU)
** HÀNG BIỂN (XUẤT NHẨU/ NHẬP KHẨU, HÀNG NGUYÊN CONTAINER/ HÀNG LẺ, HÀNG KHO/ HÀNG LẠNH)
** DỊCH VỤ GIAO NHẬN TẬN NƠI
** THU GOM HÀNG LẺ
** HÀNG ĐẶC BIỆT (DỰ ÁN, CÁ NHÂN, HỘI CHỢ…)
** KHO VẬN (KÉO TẢI, KHAI BÁO HẢI QUAN, KHO BÃI, PHÂN PHỐI…)
** VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC
** DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHÁC (BẢO HIỂM, CHUYỂN PHÁT NHANH…)

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những đại lý, đối tác đáng tin cậy ở khắp mọi nơi trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và đáp ứng chất lương dịch vụ cho hàng hoá & chuỗi cung ứng của quý khách.